Top những cây xanh nên có trong văn phòng làm việc

Top những cây xanh nên có trong văn phòng làm việc

1. Cây Kim Tiền

Đây là loại cây khá dễ trồng và rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hầu như khi đến các nơi công sở chúng ta đều thấy sự hiện diện của cây Kim Tiền

Với đặc tính dễ chăm sóc và mang nhiều ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc, cây Kim Tiền chắc chắn sẽ tô điểm không gian xanh cho văn phòng làm việc.

giới thiệu cây kim tiền
Cây Kim Tiền tại Vườn mai Sáu Hải với chất lượng và sự đồng đều

2. Cây Phát Tài

Cung cấp cây phát tài
Lô phát tài của vườn mai Sáu Hải

Cây phát tài cũng là một trong những loại cây khá phổ biến và ưa chuộng. Cây khá dễ trồng và chăm sóc, màng xanh của cây mang đến không khí trong lành cho phòng làm việc

Cây phát tài hiện nay có khá nhiều loại và kích thước, vườn mai Sáu Hải luôn có sẵn các loại cho quý khách.

3. Cây Lưỡi Hổ

cách chăm sóc cây lưỡi hổ
cách chăm sóc cây lưỡi hổ

Với tên gọi khá phong thuỷ thì cây cũng được nhiều quý khách tin tưởng và sử dụng. Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa tốt cho kinh doanh và mang đến mảng xanh khá hợp lý cho không gian làm việc hiện đại.

4. Cây Hồng Môn

Thường được trưng bày trước cổng mang đến sự may mắn và thu hút tài lộc. Cây Hồng môn khá dễ chăm sóc và bảo trì nên ai cũng có thể trồng và chăm bón cho cây.

cây hồng môn
trồng cây hồng môn

5. Cây Trầu Bà

Đây là loại cây có lá to và khá đẹp, được trang trí nhiều ở góc văn phòng hoặc không gian làm việc nhiều mảng xanh. Xu hướng hiện nay rất ưa chuộng giống trầu bà.

cây trầu bà văn phòng
cây trầu bà văn phòng

6. Cây Bàng Singapore

Cây với tên gọi khá thu hút quý khách, với cây bàng mini và những chiếc lá dễ thương rất phù hợp cho mảng xanh hiện đại, cây được khá nhiều quán ăn, nhà hàng và văn phòng trưng bày.

 

cây bàng singgapore
cây bàng singgapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.