6 Lý Do Nên Thuê Mai Chưng Tết

6 Lý Do Nên Thuê Mai Chưng Tết

1. Diện Tích Đất Trồng Cây Mai

Nhu cầu ăn mặc trang trí nhà cửa ngày Tết ngày càng được nâng cao, không phải ai cũng sở hữu được một mảnh vườn để trồng mai đón Tết. Thuê mai chưng tết là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn có được những cây mai ưng ý đón xuân.

dich vu cham soc mai sau tet
chăm sóc mai sau tết

2. Quỹ thời gian hạn hẹp chăm sóc mai

Cuộc sống hiện đại, tất bật nên quỹ thời gian cũng mọi người cũng bị chi phối khá nhiều. Mỗi ngày chỉ có 24h mà việc chăm sóc mai đòi hỏi một quãng thời gian tương tối. Nên việc thuê mai tết từ những nhà vườn uy tín tiết kiệm được khá nhiều thời gian vàng bạc của quý khách.

3. Kinh nghiệm chăm sóc cây mai

Xã hội ngày càng phân hoá lao động, mỗi người có một chuyên môn riêng, càng chuyên sâu càng hiệu quả. Nhà vườn Sáu Hải với hơn 30 năm kinh nghiệm chính là điển hình của việc “Nhất Nghệ Tinh Nhất Thân Vinh”, kinh nghiệm giúp cây mai chưng tết ra hoa đều, to, đẹp và đúng ngay dịp xuân về.

hoa nở to đều và đẹp
Hoa nở to đều và đẹp

4. Kinh phí thuê mai chưng tết

Vườn Mai Sáu Hải tại quận Thủ Đức ( nay là thành phố Thủ Đức 2021) với bảng giá cho thuê mai chưng tết khá hợp lý, ký kết hợp đồng và tận tâm trong nghề. Nhà vườn được nhiều bằng khen cũng như sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đơn vị gần xa khắp nơi.

5. Mai chưng Tết là một phần truyền thống

Cây mai chưng tết chính là điểm nhấn trang trí tuyệt vời cho một mùa xuân tươi mới, là vật phẩm phong thuỷ tuyệt vời, thu hút tài lộc, những điều tốt đẹp trong năm mới. Nhìn thấy cây mai tăng thêm phần sắc màu trang trí cho tổ ấm cho mỗi người nhân dịp xuân về

6. Tối ưu cho quý công ty, nhà hàng, khách sạn

Combo dịch vụ của nhà vườn luôn trọn gói, xuất hoá đơn đầy đủ cho quý công ty, nhà hàng, khách sạn,…có nhu cầu. Thường xuyên kiểm tra và tư vấn cho thuê mai tết online, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

trang trí thêm cúc mâm xôi
Mai chưng tết tại showroom xe sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.