Thuê Mai Chơi Tết- sự lựa chọn tiết kiệm mỗi dịp xuân về

Thuê mai chơi tết – sự lựa chọn tiết kiệm mỗi dịp xuân về

Vào ngày tết, ai ai cũng sẽ đều muốn nhà cửa thêm đẹp và ngập tràn không khí của mùa xuân. Và trước tình hình kinh tế ngày càng khó khăn hiện nay thì không có một phép tính kinh tế nào hiệu quả hơn việc thuê mai chơi tết. Đánh vào tâm lý của mọi người, nhiều nhà vườn đã và đang ra sức để chăm sóc, tỉa tót lại các gốc mai quý của mình để chuẩn bị cho thuê trong mùa tết.

Lựa chọn những cây mai đẹp nhất, khỏe mạnh nhất, nhiều nhà vườn đang chuẩn bị đủ loại mai cảnh để hỗ trợ cho Dịch vụ cho thuê mai tết Vườn Mai Sáu Hải. Thường thì bước vào đầu tháng chạp trở đi, thì những nhà cơ sở cho thuê mai tết sẽ bắt đầu bước vào mùa làm ăn. Gần những ngày tết, các vườn mai sẽ rất tấp nập người đến xem và chọn hoa để đặt thuê trước.

Hàng năm, cứ vào khoảng thời điểm cận kề tết thì các nhà vườn sẽ lại rộn ràng đón khách đến đặt hàng thuê mai tết. Sau khi chọn được cây ưng ý, khách hàng sẽ tiến hành đặt thuê rồi nhà vườn sẽ tiếp tục chăm sóc mai cho đến cận ngày khách thuê sẽ chở đến tận nhà khách hàng để chưng. Đảm bảo rằng cây mai bạn chọn thuê sẽ đẹp và ra hoa đúng dịp tết cho bạn.

dich vu thue mai tet vuon mai sau hai
Thuê Mai Tết
Vườn Mai Thủ Đức
Dịch Vụ Thuê Mai Tết

 

Lý do có loại hình thuê mai chơi tết

Đa số các chủ nhà vườn đều thích cho thuê mai ngày tết hơn là bán đứt luôn, đặc biệt là đối với những cây mai đẹp. Vì đa phần những cây mai đẹp và lớn thường hiếm có khó tìm. Vậy nên để giữ lại được những cây mai đó với hình thức cho thuê nhiều năm sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Thường thì giá thuê những cây mai lớn và đặc biệt sẽ có giá trị rất lớn, người thuê sẽ phải trả số tiền thuê bằng một nửa hoặc ⅓ giá trị của cây. Đối với những cây mai giá trị cao như này thì việc giữ lại và cho thuê sẽ mang lại lợi nhuận hằng năm cao hơn là bán cho chủ vườn.

Trong những năm gần đây số người tìm đến thuê mai có khi còn nhiều hơn những người đến mua. Có rất nhiều nguyên nhân để người ta tìm đến dịch vụ thuê mai tết, trong đó đa phần vẫn là vì lý do kinh tế. Đối với những gia đình muốn chơi mai tết, nhưng vì điều kiện kinh tế lại không cho phép. Thì việc thuê mai là sự lựa chọn hợp lý nhất và kinh tế hơn cả.

Nếu bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ mua luôn cả một cây mai về chơi, nhưng lại không biết cách chăm sóc, bón phân, tưới tắm cho mai. Như vậy thì chắc chắn một cây mai dù có đẹp có khoẻ đến đâu cũng không thể trụ được lâu dài, và cũng không đảm bảo rằng liệu còn có thể chơi lâu dài hay không.

CHÚC QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN ĐƯỢC CÂY MAI ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *