Địa điểm bán cây cảnh uy tín, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu mua bán cây cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh trong các năm gần đây. Đặc biệt là đối với Mai- loài cây đem đến sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên rất khó để bạn chọn được gốc mai ưng ý mình nếu đến đúng nhà vườn uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Vườn mai Sáu Hải, một trong số ít nhà vườn chuyên bán cây cảnh chất lượng nhất hiện nay.

Các sản phẩm tại Vườn Mai Sáu Hải có ưu điểm gì?

Vườn Mai Sáu Hải là địa điểm được người tiêu dùng, đặc biệt là dân sành chơi Mai tin tưởng trong nhiều năm qua. Sản phẩm ở đây rất đa dạng, bao gồm các chậu Mai cảnh với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó là các chậu mai cổ thụ, các chậu mai bonsai nghệ thuật.

Ngoài ra, vườn mai Sáu Hải còn nhận chăm sóc mai sau tết uy tín. Đảm bảo chậu mai của bạn luôn tươi tốt và trổ hoa đúng dịp tết. Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn về cách tỉa, chăm sóc cây cảnh đúng kỹ thuật nhất. Tất cả đều có mức giá hợp lý, vừa với túi tiền mọi người.

Cách thức liên hệ vườn mai Sáu Hải

Để liên hệ mua bán cây cảnh với vườn mai Sáu Hải, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Xem trực tiếp tại vườn

Đây là cách mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng nếu bạn ở tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tham quan trực tiếp tại nhà vườn chính gốc Thủ Đức để dễ dàng lựa chọn cho mình những chậu hoa kiểng thích hợp với nhu cầu của quý khách. Địa chỉ: 45D Đường 12, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đặt mua online

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài TPHCM thì các bạn có thể đặt hàng online thông qua Website https://thuemaitet.net/. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chậu cây cảnh phù hợp nhất.

Tìm được địa điểm mua bán cây cảnh là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Vườn mai Sáu Hải sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể cân nhắc.

Để biết thêm thông tin, mời bạn liên hệ qua số điện thoại 09.8181.8284 ( Zalo/ Viver/ Nhắn tin/Imess) hoặc đến trực tiếp nhà vườn của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Địa chỉ trên bản đồ của Vườn Mai Sáu Hải - Thủ Đức
Địa chỉ trên bản đồ của Vườn Mai Sáu Hải – Thủ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.